Đăng ký nhận bản tin

Giới thiệu dự án

Giới thiệu dự án Giới thiệu dự án

Giới thiệu dự án

Hiện thực hóa ý tưởng về một môi trường sống đầy đủ và trọn vẹn. Starlight Riverside không chỉ đơn thuần mang đến cho bạn một ngôi nhà mà là tặng bạn một cuộc sống hoàn hảo.


Bỏ lại sau lưng những hối hả của cuộc sống hiện đại, những cư dân của địa chỉ hạnh phúc này sẽ cảm nhận được sự yên bình, lãng mạn và thuần khiết của thiên nhiên. Bởi chúng tôi hiểu chính những khoảnh khắc bên người thân là món quà giá trị nhất của cuộc sống.


Với Starlight Riverside - bạn có thể có nhiều hơn một căn nhà nhưng bạn chỉ có một tổ ấm. Hãy lựa chọn cho mình tổ ấm tuyệt vời nhất.

Quy mô dự án Quy mô dự án

Quy mô dự án

• Diện tích khu đất: 8.910 m2;

• Gồm 2 Block, Block A - 3 đơn nguyên, Block B – 2 đơn nguyên, tổng cộng 560 căn hộ, diện tích từ 57,1 m2 -  60,7 m2  -  72 m2;

• Căn hộ Starlight Riverside có 15 tầng, bao gồm 1 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ và trung tâm mua sắm;

• Tổng diện tích sàn xây dựng: 54.299,94 m2;

• Mật độ xây dựng Block A: 38,2%, Block B: 44,8%;

• Diện tích 1 tầng hầm: 5.216,74 m2;

• Diện tích 1 tầng thương mại: 3.600 m2;

• Diện tích sàn 14 tầng căn hộ: 45.063,2 m2;

• Hiện trạng dự án: đã xong thô tầng 15, hiện đang hoàn thiện dự án;

• Thời gian bàn giao: dự kiến Qúy IV/2017.

Ý tưởng thiết kế Ý tưởng thiết kế

Ý tưởng thiết kế

Lấy nguồn cảm hứng từ ánh sáng vĩnh cửu của các vì tinh tú trên bầu trời kết hợp với tính thẩm mỹ sinh thái cao được bố trí hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Starlight Riverside mong muốn hiện thực hóa giấc mơ của bạn, tạo môi trường sống hiện đại, an nhiên, khơi nguồn yêu thương và mở ra những vận hội mới .

Chủ đầu tư Chủ đầu tư

Chủ đầu tư

Công ty CP Lắp máy Điện nước và Xây dựng (COWAELMIC) là một doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – thuộc Bộ Xây dựng, Công ty với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp và hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Công ty đã tham gia xây dựng hàng trăm công trình, trong đó một số công trình tiêu biểu như: Bảo tàng Hồ Chí Minh, Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà làm việc của Quốc Hội; Nhà máy xi măng Nghi Sơn; Nhà máy xi măng Hoàng Mai...

Ngoài ra, Công ty cũng đã là Chủ đầu tư của nhiều dự án đầu tư bất động sản tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Đồng Nai với hàng nghìn căn hộ và văn phòng làm việc như: Tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, Tòa nhà D5 - Khu khu thị mới Cầu Giấy, Tòa nhà CT2 - Xuân Đỉnh, Tòa nhà hỗn hợp - Khu đô thị mới Định Công, Tòa nhà N01-T3 tại Khu Đoàn Ngoại Giao... tại Hà Nội; Khu đô thị mới Xuân Hòa tại tỉnh Vĩnh Phúc; Khu dân cư Phước An - Long Thọ tỉnh Đồng Nai với tổ hợp: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ và hàng nghìn lô biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ chung cư... chưa kể các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Công ty với quy mô có 08 đơn vị thành viên và 12 đơn vị chi nhánh trực thuộc hoạt động trong các lĩnh vực: Thi công xây lắp, điện nước, thông gió điều hòa, sản xuất vật liệu xây dựng, tư vấn thiết kế... với đội ngũ cán bộ có trình độ, tâm huyết, trách nhiệm. Công ty với khả năng, kinh nghiệm sẵn có, có thể khảng định các sản phẩm đầu tư xây dựng của Công ty sẽ tạo sự cạnh tranh trên thị trường và mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng.Đối tác Đối tác

Đối tác

Danh sách khách hàng

NGÂN HÀNG BIDV NGÂN HÀNG BIDV
NGÂN HÀNG AGRIBANK NGÂN HÀNG AGRIBANK
VC GROUP VC GROUP
COWAELMIC COWAELMIC
NGÂN HÀNG IVB NGÂN HÀNG IVB
AC COMPANY AC COMPANY
0907 03 77 99
http://starlightriverside.com.vn/
http://starlightriverside.com.vn/catalog/view/theme/
0907 03 77 99